Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long: Tổ chức hoạt động thể dục thể thao nhân ”Tháng công nhân” năm 2013
Cập nhật: 03 - 06 - 2013
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long: Tổ chức hoạt động thể dục thể thao nhân "Tháng công nhân" năm 2013
Hưởng ứng kế hoạch hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2013 của BTV Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt nam (28/7/1929 - 28/7/2013) và lập thành tích mừng Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, qua đó để góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo động lực hăng hái thi đua lao động và học tập trong đội ngũ người lao động Công ty trên tinh thần vui chơi, đoàn kết và giao lưu giữa các đơn vị.
Vào chiều ngày 31/5/2013 tại khuôn viên khu thể dục thể thao của khu đô thị 5A, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao với sự tham dự nhiệt tình của đông đảo công nhân của Công ty và các đơn vị bạn.
Hội thao CNVC công ty năm 2013 đã thu húttrên 100vận động viên tham gia, là CBCNV đến từ các phòng ban của Công ty, đồng thời có sự tham gia của các đơn vị bạn như Công ty CP CB Thủy sản Út Xi, Công ty TNHH XD&TM Nhân Lực,Công ty TNHH XD&TM Tài Lực, Công ty TNHH Nhứt Trung Anh, Công ty TNHH Tư vấn & Thiết kế Phố Đông Hưng, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, với các bộ môn:Bóng đá mini, kéo co và nhảy bao, với các giải thưởng từ 400.000 đồng đến 1.500.000 đồng, tổng giá trị giải thưởng và chi phí cho Hội thao là 10.000.000 đồng.
Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tạo điều kiện cho người lao động rèn luyện thân thể và cũng là dịp để người lao động gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau sau những giờ làm việc mệt nhọc. Một số hình ảnh về hội thao:
Các đội bóng của các đơn vị tham gia
Các đội thi đấu trên sân bóng đá cỏ nhân tạo tại khu đô thị 5A.
Các đội thi nhảy bao thật hào hứng
Và kéo co đã thể hiện thể lực của các đội
Mỗi trò chơi là một thử thách, mang lại nhiều niềm vui cho các vận động viên. Những tiếng reo hò cổ vũ, động viên đồng đội, những tiếng cười giòn giã làm cho không khí hội thao náo nhiệt hẳn lên.
Hội thao kết thúc trong buổi sáng ngày 01/6/2013, các tập thể và cá nhân đạt thành tích đã vinh dự được nhận giải thưởng:
1. Môn Bóng đá mini: Gồm 04 đội thi đấu: Kết quả: Giải nhất: Đội Nhứt Trung Anh (tiền thưởng 2 triệu + Cờ), Giải nhì: Đội Nhân Lực + Tài Lực (tiền thưởng 1,5 triệu + Cờ), Giải ba: Đội Út Xi (tiền thưởng 1 triệu) và Giải tư: Đội PVCL (tiền thưởng 400.000 đồng).
2. Môn nhảy bao: Có 03 đội thi đấu: Kết quả: Giải nhất: Đội Nhân Lực + Tài Lực (tiền thưởng 1 triệu), Giải nhì: Đội Út Xi (tiền thưởng 700.000 đồng) và Giải ba: Đội PVCL (tiền thưởng 400.000 đồng).
3. Môn Kéo co: Có 03 đội thi đấu: Kết quả: Giải nhất: Đội Nhân Lực + Tài Lực (tiền thưởng 1,5 triệu), Giải nhì: Đội Út Xi (tiền thưởng 1 triệu đồng) và Giải ba: Đội PVCL (tiền thưởng 500.000 đồng).
Các hoạt động của Công đoàn công ty đã tạo không khí vui tươi thoải mái, giao lưu đoàn kết tốt giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CB-CNV, và thúc đẩy nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.